Truyện Teen “Hoàng Tử Và Công Chúa” miễn phí

Tải về JAVA (Nokia, Samsung, LG, Sony..)

Tải về ANDROID (Máy điện thoại Android cảm ứng..)

Truyện Teen “Hoàng Tử Và Công Chúa” Java Android

Truyen Teen
* * *
Họ ghé vào quán ngựa, mua hai con Bạch Mã và lên đường tiến vào phía Bắc kinh thành. Trong khi họ đi ngang qua khu rừng gần đó, bỗng dưng một tiếng cô gái kêu cứu thất thanh “Cứu tôi với, Du Mi A…”. Chúng tôi liền lần theo tiếng kêu đó và phát hiện ra một cô nương đang bị những tên thổ phỉ trói giữ. Thấy người hoạn nạn, hai huynh đệ đã giết sạch bọn thổ phỉ, mở trói cho cô nương đó. Nàng ta hì hụt nói:
- Cảm ơn hai vị đại hiệp đã cứu giúp. Bỗn cô nương ta không biết nói gì thêm, chị biết gửi lời cảm ơn. Thật sự ta cũng không có gì để đền đáp, ta chỉ có tấm thân xinh đẹp này mà thôi…
Nhìn kỹ lại, cô nương ấy quả là một giai nhân tuyệt sắc hiếm có trên đời, thậm chí còn xinh đẹp hơn cả Tiểu Long Nữ!
Lã Hồ Tử đáp:
- Này cô nương, cho tại hạ biết tên của cô nương đi. Cô nương trong thật xinh đẹp, ta rất có ấn tượng khi gặp cô nương.
Cô nương ấy đáp:
- Ta tên là Bống Cà Ri, là đại mỹ nhân của Hà Thành, đại hiệp chắc đã nghe qua rồi phải không? Đại hiệp định thích ta ư? Nói thật nha, đã rất nhiều người đòi làm quen với ta nhưng không thành, họ toàn bị ta cắc lưỡi đến chết.
- Đại hiệp có tài cán gì mà thích ta?
Lã Hồ Tử mạnh dạng đáp:
- Hahaha, ta là chủ của Thủ Dâm Cốc, trưởng môn đời thứ nhất và là người sáng lập ra phái Quay Nguyệt! Thật là có phước khi được gặp mặt cô nương, giảng bối đã mơ từ lâu rồi, không ngờ hôm nay lại có thể…
Lưu Mãn Thanh ghen tức với ý đồ bất chánh nên đã rút gậy ra định hãm hại công tử thì bị một làn vải dài xiết cổ chết. Cả hai bối rối nhìn xung quanh xem kẻ nào và thì ra Tiểu Long Nữ:
- Chào Tử nhi, con đang làm trò gì ở đây thế. Ta vừa cứu sống ngươi thoát chết khỏi tay của Lưu Mãn Thanh, hắn ta có ý đồ xấu.
Lã Hồ Tử thở dài đáp:
- Ấy da, thật là… Con cứ tưởng rằng hắn ta là người tốt, không ngờ rằng hắn lại có thể nhẫn tâm như thế. Đa tạ Cô Long đã cứu mạng đệ tử.
Bống Cà Ri liền hỏi Công Tử:
- Bà ta là ai vậy? Sao hai người lại nói chuyện ngọt ngào như vậy. Bà ta có xinh đẹp hơn ta không? Xem kỹ đi, bà ta không có cập mắt long lanh như ta, ta là tuyệt sắc giai nhân không ai sánh bằng, huynh nghe rõ chưa!
Công Tử cười đáp:
- Ấy da, cô nương hiểu lầm rồi, bà ta là sư phụ của ta đó.
Tiểu Long Nữ nói to:
- Này, ngươi là ai mà hỗn láo với ta vậy, ngươi xinh thì kệ ta chứ, liên quan gì đến ta. Thôi thôi, hai người làm gì thì làm đi, xem ra hai người cũng xứng đôi vừa lứa lắm, hãy chuẩn bị cho sau này đi. Ta có việc quan trọng cần phải làm tại Cổ Mộ.
Vụt, Tiểu Long Nữ đã biến mất…
Bống Cà Ri nhìn Công Tử với một ánh mắt say đắm, hai người rủ nhau vào kinh thành, mua sắm khắp nơi, mua kẹo hồ lồ v.v rất là lãng mạn. Khi đi một lát, hai người nhìn thấy một đám đông đang bàn tán điều gì đó, họ tiến đến gần và thấy tờ rơi ghi là:
“Hoàng Thượng Lục Minh đang lâm bệnh nặng, nếu vị anh hùng hào kiệt nào có thể cứu chữa thì số vàng bạc châu báu khổng lồ sẽ là của họ”
Sau khi tìm hiểu, người dân cho biết rằng Hoàng Thượng của Hà Thành đã bị tẩu hỏa nhập ma khi luyện “Quay Tay Thần Chưởng”, môn tuyệt thế thần công của Lã Hồ Tữ.
Có một vị thầy y ở đó, than thở:
- Thật là nghiệp chướng, hấy da… Bệnh của Hoàng Thượng rất nặng và thứ duy nhất chữa được đó là quả dưa leo của mỹ nhân Bống Cà Ri. Không biết cô ta còn giữ nó không nữa, nếu không thì là tai họa cho nước nhà.
Lã Hồ Tử thấu hiểu được điều đó sâu sắc, liền hỏi Bống:
- Nàng có muốn hy sinh bảo bối đó để cứu Hoàng Thượng không?
Bống Cà Ri đáp:
- Chàng làm sao vậy, chàng không yêu thiếp hả, thiếp muốn quả dưa leo này là của riêng chàng! Chàng hãy suy nghĩ lại kỹ đi!
Lã Hồ Tử thở dài:
- Tại sao chúng ta không đi làm việc thiện, cứu mạng người khác, như thế không hay hơn sao? Cứu một mạng người còn hơn xây 7 tháp phù đồ, nếu không chúng ta sẽ bị nhân quả báo ứng!
Bống Cà Ri đáp:
- Thôi được rồi, chàng làm gì thì làm đi, đây là quả dưa leo nè, cầm lấy đi…!
Cả hai người cùng đi gặp Hoàng Thượng, dùng quả dưa leo đó nấu trong bảy bảy bốn mươi chín ngày và cuối cùng ngài cũng đã tai qua nạn khỏi. Hoàng Thượng thưởng cho cả hai rất nhiều vàng bạc châu báu, giang sơn rộng lớn, phong Bống Cà Ri làm công chúa và Lã Hồ Tử làm hoàng tử, đời đời suốt kiếp bên nhau. Bống Cà Ri mang danh là đại mỹ nhân nên bị nhiều ghanh ghét, Còn hoàng tử thì đào hoa phong nhã nhất vùng. Từ đó, hai người có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau, tại hoàng cung Hà Thành.
* * *

Truyện Teen “Hoàng Tử Và Công Chúa”

Truyện Teen “Hoàng Tử Và Công Chúa” miễn phí

Tải về JAVA (Nokia, Samsung, LG, Sony..)

Tải về ANDROID (Máy điện thoại Android cảm ứng..)

Đánh giá 9/10 - 561 bài đánh giá.

,
Real-Football

Tải game Real Football 2013 tiếng việt crack cho java

Game bóng đá cùng các cầu thủ tạo nên những trận cầu hấp dẫn nhất hành tinh

truyen

Truyện Teen Bựa ” Anh Là Thần ” phần 1

Nản quá lại mò về. Đi qua khúc quẹo thì từ đâu 1 con át ti la ê li za pẹt lao tới đâm mình 1 phát văng vào cột điện.

Game-kim-cuog

Tải Game Kim Cương miễn phí cho điện thoại Java

Game Kim Cuong là một trò chơi câu đố thử thách miễn phí điện cho thoại di động Java.

Tai-faebook

Tải Facebook phần mềm miễn phí cho điện thoại

Ứng dụng lướt Facebook mạng xã hội cực kì nhanh và tiện lợi trên Mobile